HBC bắt tay 2 đối tác Nhật Bản phát triển lĩnh vực trang trí nội thất

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết hợp đồng với 2 tập đoàn đến từ Nhật Bản là Nohara và Okuju để thành lập lên doanh Onwa Tech, chuyên phát triển các dự án về nội thất chất lượng cao. 

Tại lễ ký kết, các đối tác Nhật Bản đánh giá cao triển vọng của công ty liên doanh sắp tới tại thị trường Việt Nam và sự cải tiến của đội ngũ thi công HBC và hứa hẹn sẽ tăng cường công tác đào tạo và tận dụng nguồn nhân lực Việt đã được đào tạo tay nghề tại Nhật Bản.


Để đi đến sự hợp tác này, 3 bên đã có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về hoạt động và năng lực của nhau. Đây là cơ hội để HBC tập trung phát triển mảng hoàn thiện xây dựng – nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng và phong cách quản lý của Nhật Bản, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của thị trường và khách hàng.


Được biết, Nohara là tập đoàn xây dựng tại Nhật Bản có tuổi đời trên 400 năm, chuyên kinh doanh, cung cấp vật liệu, thiết kế nội thất cao cấp, hoạt động rộng khắp toàn cầu. Trong khi đó, Ojuku được thành lập từ năm 1983, đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất Nhật Bản trong lĩnh vực thi công trang trí nội thất.


Hiện tại, các bên đang tiến hành các thủ tục pháp lý để đi vào hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: ĐTTCO