ONWA TECH TRAO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

Trong không khí vui mừng chào đón lễ kỉ niệm 60 năm thành lập của Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, đã có nhiều chương trình và hoạt động do Trường tổ chức được diễn ra.
ホーチミン市技術師範大学の創立 60 周年を迎える楽しい雰囲気の中で、多くの活動等が行われました。

Vào ngày 12/10/2022, Khoa Xây Dựng của Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã tổ chức Lễ Nhập Môn – Chào đón Tân Sinh Viên K22, đây là một chương trình thường niên được tổ chức nhằm mục đích chào đón và mang đến cho Tân Sinh Viên những thông tin và kiến thức về chuyên ngành cũng như định hướng và cơ hội về nghề nghiệp. Ngoài ra, Tân Sinh Viên còn có cơ hội để tiếp xúc với các Khách mời là những Cựu Sinh Viên của Khoa – hiện nay đã trở thành quản lý cấp cao tại các tập đoàn xây dựng lớn hoặc chủ của các doanh nghiệp xây dựng.
2022 年 10 月 12 日、ホーチミン市技術師範大学の建設学部は、22年度の 新入生の歓迎・入門式を行いました。 このイベントは毎年開催され新入生へ歓迎気持ちや専攻に関する情報等及びキャリアの方向性等を伝えるものです。さらに、新入生は現在大手建設企業の上級管理者或いは建設事業主になっている卒業生であるゲストと交流する機会もあります。

Công ty Cổ phần Trang Trí Nội Thất Onwa Tech (“Onwa Tech”) vô cùng vinh dự khi được góp mặt tại Lễ Nhập Môn lần này. Ông Lê Minh Huy – Tổng Giám Đốc Onwa Tech, đồng thời là Cựu Sinh Viên Khoa Xây Dựng đã đại diện Công ty tham dự chương trình và có những chia sẻ về hành trình gần 20 năm học tập và công tác trong ngành xây dựng, cùng với đó là những lời khuyên về định hướng nghề nghiệp đến các Tân Sinh Viên. Song song đó, với mong muốn ủng hộ và động viên những Tân Sinh Viên ưu tú, ông Lê Minh Huy đã đại diện Onwa Tech trao 5 suất học bổng đến các bạn Tân Sinh Viên thủ khoa đầu vào của Khoa Xây Dựng.
オンワテックインテリアデコレーションジョイントストックカンパニ(オンワテック)にとってこの式に出席できることは大変光栄です。 学部の卒業生であるオンワテクの取締役社長のレ・ミン・フィー氏 はオンワテックを代表して参加し、建設業界における20 年近くの勉強及び仕事の歩みに加えキャリアの方向性についてのアドバイスを新入生に共有しました。そのうえ、優秀な新入生への応援の気持ちをこめ、レ・ミン・フイ氏は技術師範大学の建設学部の5名新入生に奨学金を授与しました。

Ông Lê Minh Huy phát biểu tại chương trình
レ・ミン・フィー氏の発表

Ông Lê Minh Huy phát biểu tại chương trình
レ・ミン・フィー氏の発表

Onwa Tech trao học bổng cho các Tân Sinh Viên
新入生への奨学金授与

Chụp ảnh kỷ niệm cùng các Giảng viên và Tân Sinh viên thủ khoa Khoa Xây Dựng
建設学部の教授及び優秀新入生との記念写真

Chụp ảnh kỷ niệm cùng Tân Sinh viên Khoa Xây Dựng
建設学部の新入生との記念写真

Chụp ảnh kỷ niệm cùng Tân Sinh viên Khoa Xây Dựng
建設学部の新入生との記念写真

Nguồn: Onwa Tech